THUÊ LỀU 4 NGƯỜI ĐI DU LỊCH

🌿 Đôi lúc giữa tháng xô bồ

Ta muốn được ngắm hoàng hôn cuối đèo

✨ Bạn muốn đến một vùng đất mới và nghỉ lại qua đêm

✨ Bạn muốn đi chơi nhưng ngại trạm dừng chân mỗi tối

⛳ Kẻ lữ hành không bao giờ chê bai đất khách. Nếu là người đam mê những chuyến đi nhưng lại chưa thử sức với bộ môn picnic thì có thể tham khảo 1 số địa điểm gần Sài Gòn xô bồ để tận hưởng cuộc vui cuối tuần.

1. Cắm trại tại Núi Bà Đen Tây Ninh

– Địa chỉ: xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Nằm cách Sài Gòn 110km và cách TP Tây Ninh 10km, nơi đây được hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng khi được mệnh danh là “nóc nhà Nam Bộ”, phong cảnh hữu tình và nên thơ 

Tại đây khách tham quan có thể lựa chọn hình thức leo núi hoặc dùng cáp treo sau đó cắm trại qua đêm để tiện bề ngắm bầu trời đầy sao và săn mây  vào dịp sáng sớm.

2. Hồ Trị An Đồng Nai

– Địa chỉ: huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai

Với diện tích mặt hồ và bờ hồ rộng lớn, đây được xem là một trong những địa điểm lý tưởng để quây quần bên bếp hồng và tiệc nướng thơm ngon ngoài trời.

Nếu như mẹ bảo có 2 điều không thể bỏ lỡ là đường về nhà và người mình yêu thương thì Aharent nhắn nhủ bạn khi đến với hồ Trị An Là  đừng nên bỏ lỡ kẻo hối tiếc cả đời 2 thời khắc là ngắm bình minh và hoàng hôn ngay cạnh bờ hồ.

3. Khu du lịch sinh thái biển Phương Nam

– Địa chỉ: Số 1227/65 đường duyên hải, thuộc ấp Đồng Hòa, Cần Giờ

Tiệc nướng hải sản ngoài trời là một trải nghiệm tuy mới mà cũ khi đến Cần Giờ. Tuy nhiên đã bao giờ bạn thử vừa thưởng tiệc vừa hít hà làn gió biển buổi đêm chưa nhỉ?

Đây là một trong những địa điểm nằm trong Phương Nam Pearl Resort nên không khí cực kỳ thoáng mát nên hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn dịp cuối tuần đó nhé!

💁‍♀ Vậy là địa điểm đã lo xong nhưng lại chưa biết chọn lều trại nào thì có thể tham khảo Lều 4 Nature tại Aharent để trải nghiệm nhưng không tốn nhiều mức phí nhé

💥 Thuê ngay lều trại và các trang thiết bị khác tại để trải nghiệm du lịch bụi những ngày cuối năm thôi nào!

👉 Chi tiết thuê tại: https://www.aharent.vn/san-pham/da-ngoai/leu-4-nature/ 

——————————

⭐ Aharent – Nền tảng cho thuê thiết bị trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. 

🌐 Website: https://aharent.vn/ 

☎️ Hotline: 0867051437