Làng Chài Hàm Ninh: Bức Tranh Bích Hoạ Ngoài Đời Thực

✨ Nắng vàng, cát trắng biển xanh

Phú Quốc đẹp như tranh đang chờ bạn khám phá

💦 Tựa như bức tranh bích hoạ ngoài đời thực, biển Vô Cực (Thái Bình) là một cái tên không còn xa lạ đối với những người đam mê xê dịch. Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý và đường đi đòi hỏi phải bước bộ nên nhiều du khách cảm thấy e dè chưa dám thử. So với phiên bản tại Thái Bình, ngay tại Phú Quốc cũng có một phiên bản rất đỗi trữ tình không kém gì biển Vô Cực ở miền Bắc đó là làng chài Hàm Ninh.

🎏 Làng chài Hàm Ninh là một ngôi làng cổ nép dưới chân núi Hàm Ninh cao hàng trăm mét. Không chỉ mang dáng dấp của một làng chài truyền thống đánh bắt và nuôi trồng thuỷ sản mà nơi đây còn được mệnh danh là thánh địa sống ảo bởi mặt biển tráng gương khi triều cường rút xuống. Khi đó bầu trời sẽ giao hoà với màu sắc của biển cả sau đó phản chiếu những màu sắc lung linh huyền ảo.

🌈 Đến với Hàm Ninh, có 2 thời điểm đẹp nhất trong ngày bạn không nên bỏ lỡ chính là khi ánh mặt trời ló rạng và khoảnh khắc chiều tà buông. Bên cạnh đó, khi đến đây du lịch du khách còn có thể lựa chọn tham quan khu nuôi cấy ngọc trai hay thử sức làm ngư dân 1 ngày để không phí hoài một ngày trải nghiệm.

✈ Để đến được làng chài Hàm Ninh du khách có thể lựa chọn điểm xuất phát từ trung tâm thị trấn Đông Dương say đó đi ngược lên hướng Đông Bắc với khoảng cách chưa đầy 15km. Sau khi kết thúc một ngày di hí tại làng chài, nếu muốn chọn một điểm đến sôi động trong chuyến tham quan Phú Quốc du khách có thể lựa chọn Grand World với Đông Tây Hotel là điểm dừng chân kế tiếp.

#DongTayHotel

#DulichPhuQuoc

#KhachsanPhuQuoc

#Diadiemvuichoi

_____________________

ĐÔNG TÂY HOTEL

🏬 Add: Căn VH – 111, cạnh Bảo Tàng Gấu Teddy, đường Vũ Hội, Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang

☎️ Hotline: 0931834777