NHÂN TỐ KÍCH CẦU HỒ TRÀM TRỞ THÀNH “THỦ PHỦ DU LỊCH PHÍA NAM”

⛳ Được kênh CNNGo (Mỹ) bình chọn là một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp bậc nhất hành tinh, Hồ Tràm được mệnh danh là “thủ phủ nghỉ dưỡng phía Nam” với nhiều lợi thế khi di chuyển dễ dàng, lưu trú và nơi vui chơi giải trí đa dạng.

✈ Khu vực Hồ Tràm nằm trên nhiều tuyến đường giao thông gồm đường bộ và đường hàng không huyết mạch. Năm 2025 sân bay Long Thành (Đồng Nai) dự kiến hoàn thành và sân bay Lộc An đã đưa vào hoạt động. Bên cạnh đó, với khả năng kết nối nhanh chóng bằng cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, du khách sẽ chỉ mất 2 tiếng đồng hồ để có thể đến được Hồ Tràm.

💱 Hồ Tràm thu hút được nguồn đầu tư mạnh mẽ để phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp bởi quỹ đất sạch, vùng biển hơn 300 ngày nắng hay khu bảo tồn rừng nguyên sinh rộng 11.293ha mang lại nguồn sinh khí cát lợi. Do đó, tại đây, các resort nghỉ dưỡng mang thiên hướng chữa lành sức khỏe mọc lên ngày càng nhiều. Nổi bật trong số các dự án này là: Le Palmier Hồ Tràm, Angsana Residences Hồ Tràm, Melia Ho Tram, Carmelina Beach Resort, Vietsovpetro Resort.

🎏 Việc kết hợp đa tiện ích ở Hồ Tràm như Ăn uống – Mua sắm – Giải trí khi xây dựng Cầu ngắm biển, đại lộ mua sắm tương lai hay các khu Casino, Golf còn giúp khách du lịch tối ưu những trải nghiệm khi khách thăm Hồ Tràm.

#LePalmier

#Ngôi_nhà_thứ_hai

#Đông_Tây_Holding

#Đông_Tây_Land

_____________________________

📍 Le Palmier Hồ Tràm | Đông Tây Group:

🌐 Website: http://lepalmier.vn/

☎ Hotline PKD Đông Tây Land: 0977 48 7777

📌 Đường ven biển Hồ Tràm (Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)