Trẻ mạnh khoẻ với Babila: Bộ sản phẩm bổ dưỡng thơm ngon cùng con khôn lớn

Xuất hiện tại lễ hội ẩm thực pháp Balade En France 2024 như một công nhận về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, Babila đã giúp nhiều bậc cha mẹ giải quyết nỗi lo về quá trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ thông qua bộ sản phẩm bổ dưỡng thơm ngon cùng con khôn lớn.

Khát vọng tạo ra những sản phẩm an toàn, bổ dưỡng

Hiện nay ở thị trường Việt Nam, trên các quầy thuốc hay các sản phẩm gắn mác thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng sẽ không khó để tìm thấy 1 hộp sản phẩm cải thiện sức khỏe cho trẻ. Tuy nhiên với bộ sản phẩm kết hợp những sản phẩm lành tính có nguồn gốc từ tự nhiên, Babila là thương hiệu dược phẩm lần đầu tiên cho ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc sức khoẻ toàn diện dành cho trẻ.

Ảnh 1: Babila tại tại lễ hội ẩm thực pháp Balade En France 2024

Bà L.T.T.T, Giám đốc Công ty Dược phẩm Babila cho biết: “Sau nhiều năm làm nghề liên quan đến lĩnh vực sức khỏe cho trẻ nhỏ, tôi đã lắng nghe nhiều tâm sự của các bậc cha mẹ và luôn trăn trở trách nhiệm tạo ra sản phẩm để có thể chăm sóc sức khoẻ phù hợp trong từng giai đoạn phát triển”. 

Bà T. cho biết thêm, “Tương ứng mỗi với giai đoạn và độ tuổi khác nhau trẻ sẽ cần bổ sung những tương thích để có thể phát triển toàn diện tính thần và thể chất. Do đó việc nghiên cứu sản phẩm giúp cải thiện tình trạng sức khỏe trẻ em không chỉ là mong mỏi mà đó còn là một trong những ưu tiên hàng đầu để bản thân tôi và những dược sĩ Babila có thể thực hiện nghĩa vụ cũng như mong muốn cải thiện sức khỏe, sắc vóc của con trẻ trong thế hệ mới”.

Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu và phát triển

Được ra mắt chính thức vào tháng 2 năm 2019 nhưng trước đó Babila đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức bởi đây là một quá trình phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Do đó, để tại ra 1 thành phẩm từ thử nghiệm đến hoàn thiện, đội ngũ nghiên cứu của Babila đã phải trải qua nhiều công đoạn tìm hiểu nhu cầu thị trường cụ thể là mong mỏi của các bậc cha mẹ về sức khoẻ của con cái, nghiên cứu các thành phần cơ bản cần có trong sản phẩm, tìm phương pháp phân phối an toàn và hiệu quả nhưng không làm biến đổi dưỡng chất có trong sản phẩm, phân tích các thành phần và sự tương tác giữa các chất để phát triển ra công thức rồi tiến hành thử nghiệm trên động vật và trẻ nhỏ. 

Việc thử nghiệm này không chỉ đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm mà đồng thời quá trình này còn giúp đánh giá được sự chấp nhận và thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Ảnh 2: Phụ huynh cho con dùng thử sản phẩm Babila

Sau khi hoàn tất quá trình thử nghiệm, thu thập dữ liệu bước đầu thì sản phẩm sau đó cần phải được cấp phép và đăng ký thông qua cơ quan Y tế. Quy trình này sẽ bao gồm việc nộp hồ sơ, thông tin chi tiết và những nghiên cứu cụ thể về sản phẩm để xác minh tính an toàn. Hiện nay bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện của Babila đã được bộ Y tế công nhận chất lượng cũng như độ hiệu quả và an toàn dành cho trẻ.

Cuối cùng, khi đã nhận được sự phê duyệt, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ của Babila sẽ được chính thức đưa vào sản xuất và hiện nay đang được phân phối trên quy mô toàn quốc. Do đó các bậc phụ huynh có thể an tâm mua và sử dụng các sản phẩm của Babia hiện nay đang bày bán tại các kênh phân phối như nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện.

Bổ dưỡng thơm ngon cùng con khôn lớn

Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho trẻ nhỏ của Babila hiện nay đã được đưa ra thị trường, hợp tác với nhiều nhà thuốc, phòng khám và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Cụ thể, Chị Mai Quế Anh, một phụ huynh có con 2 tuổi cho biết: “Tôi đã dùng sản phẩm D3K2 + DHA cho con tôi được 6 tháng và thấy được sự phát triển rõ rệt của con khi từ một đứa nhỏ luôn gầy nhom hơn so với bạn bè cùng chang lứa. Tôi đã rất lo lắng vì gặp ai con cùn bị chê còi cọc. Sau một lần đưa con đến bệnh viện khám bệnh, bác sĩ đã gợi ý cho tôi dùng sản phẩm của Babila và tôi thấy nó thật sự hiệu quả”.

Ảnh 3: Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của Babila cháy hàng tại Lễ hội ẩm thực pháp Balade En France 2024

Không chỉ chị Anh, một phụ huynh khác khi sử dụng sản phẩm chất xơ hoà tan Babila chia sẻ: “Như nhiều đứa trẻ khác, con tôi cũng rất kén ăn rau. Do đó khi con táo bón, tôi cảm thấy rất sốt ruột và lo lắng. Sau khi tình trạng này kéo dài, tôi được bạn giới thiệu và sử dụng thêm sản phẩm chất xơ hoà tan của Babila cho con, tôi cảm thấy đường tiêu hoá của bé nhà tôi dần ổn định hơn nên hấp thu thức ăn tốt hơn và số cân tăng cũng rõ rệt hơn”.

Tiếp nối những thành công khi liên tục nhận phản hồi tích, Babila một lần nữa chứng minh được tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm khi nhanh chóng “cháy hàng” tại lễ hội ẩm thực pháp Balade En France 2024 ở Hà Nội. Ở sự kiện này, Babila đã đem đến cho các bậc phụ huynh nhiều sản phẩm bổ sung sức khoẻ cho trẻ trên tinh thần “Bổ dưỡng thơm ngon cùng con khôn lớn”. Các sản phẩm mà Babila đem đến đây là: Sản phẩm giúp trẻ sơ sinh tránh rụng tóc do thiếu vi chất, Acid folic hoạt chất cần thiết giúp hình thành và phân chia tế bào và hình thành tế bào máu, canxi sinh học + D3K2 giúp trẻ tăng chiều cao, tăng khả năng hấp thu dưới dạng siro nước và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe đặc biệt khác.

Các phụ huynh quan tâm có thể truy cập Fanpage Facbook của Babila: https://www.facebook.com/profile.php?id=61557450431477 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin cho từng sản phẩm.