Có Nên Đầu Tư Theo “Cơn Sốt” Đất Nền Ngô Chí Quốc?

Đất nền Ngô Chí Quốc là một trong những dự án đất nền vùng ven thành phố Hồ Chí Minh có giá rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung của những dự án đất nền khác. 

Đất nền Ngô Chí Quốc được dự đoán sẽ là điểm nóng đầu tư đất nền trong thời gian tới ở thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí đất nền Ngô Chí Quốc

Đất nền Ngô Chí Quốc nằm ở đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu thành phố Thủ Đức. 

Đây là dự án đất nền có nhiều triển vọng phát triển đặc biệt là sau khi quận Thủ Đức mới được quyết định thành lập thành phố Thủ Đức. Đất nền Ngô Chí Quốc đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm mạnh mẽ.

Tọa lạc tại vị trí mặt tiền với 30m kết nối giữa tỉnh lộ 43 và mặt đường Ngô Chí Quốc, khi mua và đầu tư dự án đất nền tại đây người dân có thể di chuyển dễ dàng và tiện lợi đến các địa điểm khác trong thành phố.

Đây cũng được coi là vị trí vàng đang trên đà phát triển với nhận định hội tụ đủ 3 yếu tố cần thiết như: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Môi trường xung quanh khu vực

Với nhiều dự án được quy hoạch đồng bộ xung quanh như các công viên cây xanh, bờ kè bên sông thoáng mát, hồ cảnh quan sinh động thì đây là khu vực dự án được nhiều người yêu thích và hướng đến bởi các giá trị hài hòa với thiên nhiên được lồng ghép và định hướng phát triển. 

Tiện ích xung quanh đất nền Ngô Chí Quốc

Giao thông kết nối

Đường Ngô Chí Quốc dài hơn 1500km, nằm xen kẽ 3 thành phố khác ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ như: Dĩ An, Thuận An và thành phố Thủ Đức. Đồng thời tuyến đường Ngô Chí Quốc còn là cầu nối của phường Tam Bình và Bình Chiểu. Đây là vị trí đắc địa giúp thúc đẩy sự phát triển của các dự án đất nền Ngô Chí Quốc trong thời gian tới.

Với các tuyến giao thông tiện lợi cho việc di chuyển từ đường Ngô Chí Quốc, cư dân nơi đây có thể dễ dàng đi đến các địa điểm khác mà không phải tốn nhiều thời gian cho việc đi lại như: Xa lộ hà Nội, tỉnh lộ 43, bệnh viện Hạnh Phúc, đại lộ Bình Dương hay tuyến cao tốc Metro Bến Thành – Suối Tiên, đường cao tốc Mỹ Phước, Tân Vạn…

Với các đường giao thông giao nhau, cư dân sinh sống tại mặt đường Ngô Chí Quốc khi mua đất nền Ngô Chí Quốc sẽ nhận được những tiện lợi như sau về lợi ích tuyến đường giao thông kết nối.

  • Cư dân sẽ chỉ mất 15 phút là có thể đến được sân Bay Tân Sơn Nhất.
  • Mất 10 phút để đến bến xe Miền Đông (cũ), các quận trung tâm của thành phố hay siêu thị Aeon Bình Dương.
  • Di chuyển đến Lotte mart Bình Dương chỉ tốn 8 phút.
  • Di chuyển đến các tuyến đường lớn khác như 1A, tỉnh lộ 14 chưa tới 10 phút.
  • Đi đến Quận 1, Quận 2, Quận Bình Thạnh từ 20-25 phút.
  • Đi đến Phú Nhuận, Gò Vấp mất 20 phút.
  • Di chuyển về Quận 9, khu Công Nghệ Cao mất 10-15 phút.
  • Đến Khu Chế Xuất Linh Trung, chợ đầu mối Thủ Đức 5 phút.

Các quy hoạch xung quanh

Bên cạnh tuyến đường giao thông giao nhau thuận tiện cho việc đi lại thì các quy hoạch xung quanh đất nền Ngô Chí Quốc cũng góp phần thúc đẩy các hoạt động của việc mua bán và đầu tư đất nền ở đây.

Đường Ngô Chí Quốc nằm ở vị trí xung quanh các khu vực như: Khu chế xuất Linh Trung II, Trường Tiểu Học Bình Chiểu, Trường Trung Học Cơ sở Bình Chiểu, Công viên Bình Chiểu, chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, bệnh viện Quân Y 4, chợ Tam Bình…

Đây là các tiện ích cần thiết cho các hoạt động phục vụ đời sống hằng ngày của cư dân xung quanh khu vực đất nền Ngô Chí Quốc. Các tiện ích này vừa nhằm phục vụ cho cư dân đồng thời cũng góp phần thúc đẩy các hoạt động phát triển kinh tế của khu vực này.

Các dự án này nằm trong trục đường Ngô Chí Quốc là đất nền đã có xây dựng và có sở hữu. Tuy nhiên các dự án này cũng góp phần làm cho các nhà đầu tư có thể đưa ra những định hướng song song để đầu tư dự án đất nền Ngô Chí Quốc phù hợp.

Chính sách phát triển của thành phố

Dựa trên nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 thuộc khu dân cư phía Tây đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức thì Chính Phủ ưu tiên bố trí các công trình cao tầng dọc các trục đường giao thông chính. Trong đó ưu tiên phát triển trục đường Ngô Chí Quốc, bố trí không gian theo hướng thấp dần về phía sau.

Dựa trên chính sách ưu tiên phát triển trục đường Ngô Chí Quốc, việc đầu tư và mua bán đất nền Ngô Chí Quốc đang rất được quan tâm và đẩy mạnh. 

Đầu tư đất nền Ngô Chí Quốc trong vài năm trở lại đây

Trục đường Ngô Chí Quốc sở hữu nhiều lợi thế vốn có. Trong vài năm trở lại đây, thị trường đất nền Ngô Chí Quốc đang dần có nhiều đầu tư và quy hoạch. 

Với tình trạng quỹ đất ở khu vực trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt, nhiều người dân ưa chuộng hình thái khu dân cư hạ tầng kết hợp với lối sống Sống xanh – Sống khỏe, tránh xa tấp nập ở khu vực trung tâm thì nhiều nhà đầu tư đã ưu tiên và lựa chọn vùng ven ngoại thành trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Trong các dự án nổi bật nằm thúc đẩy đầu tư đất nền Ngô Chí Quốc ở vùng ven ngoại thành thì có nhiều dự án quy hoạch nổi bật như: Dự án Smart City đất nền Ngô Chí Quốc, Khu dân cư Ngô Chí Quốc 1 Riverside City, Dự án QI Island đường Ngô Chí Quốc Bình Dương. 

Dự án QI Island đường Ngô Chí Quốc Bình Dương

Dự án đất nền QI Island Ngô Chí Quốc Bình Dương Quốc nằm trên trục chính mặt tiền của đường Ngô Chí Quốc, xã Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Dự án QI Island Ngô Chí Quốc là dự án đất nền liên kết biệt thự nhà phố bao gồm các căn hộ. 

Dự án QI Island Ngô Chí Quốc Bình Dương đất nền Ngô Chí Quốc có tổng quy mô dự án là 32ha được định hướng phát triển và kiến tạo một cuộc sống đẳng cấp thông qua mảng không gian xanh rộng lớn và hệ thống tiện ích nội khu lẫn ngoại khu đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của cộng đồng dân cư như: Shophouse thương mại, hệ thống các đường nội bộ, các trường tiểu học và trung học, lối tản bộ, hồ bơi, công viên…

Đây là một trong các dự án trong tương lai sẽ góp phần thúc đẩy các hoạt động đất nền Ngô Chí Quốc giá rẻ. Tạo đà để các hoạt động phát triển kinh tế diễn ra sầm uất.

Dự án Smart City đất nền Ngô Chí Quốc

Dự án Smart City đất nền Ngô Chí Quốc tọa lạc ngay ngã 3 đường nối Ngô Chí Quốc và quốc lộ 13. Tại đây, Dự án Smart City đất nền Ngô Chí Quốc được xem là viên ngọc quý có nhiều tiềm năng của bất động sản thành Phố Thủ Đức. 

Dự án Smart City đất nền Ngô Chí Quốc có môi trường sống và công viên cây xanh rộng lớn. Đây là một không gian hợp phong thủy và được bao bọc xung quanh bởi các dự án và khu biệt thự với trình độ dân trí cao.

Dự án Smart City đất nền Ngô Chí Quốc được nhận định là người hàng xóm thân thiện trong tương lai góp phần nâng cao và phát triển các dự án hạ tầng lân cận của đất nền Ngô Chí Quốc.

Dự đoán đất nền Ngô Chí Quốc năm 2021

Đáp ứng nhu cầu cần thiết của cư dân

Đất nền Ngô Chí Quốc được thừa hưởng nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông, hoạt động văn hóa – xã hội của khu vực tiệm cận. 

Đất nền Ngô Chí Quốc không chỉ đáp ứng nhu cầu cần thiết của cư dân về nhà ở mà tạo điều kiện thuận lợi để đảm bảo tình trạng làm việc và có nguồn thu nhập ổn định của những người sinh sống và làm việc xung quanh khu vực đất nền Ngô Chí Quốc.

Với xu thế các nhà đầu tư tìm về các khu vực tiệm cận nơi ngoại thành để tiến hành cải tổ và xây dựng các khu đô thị đạt chuẩn mới, đất nền Ngô Chí Quốc thành phố Thủ Đức được xem như tâm điểm đầu tư của nền bất động sản thành phố.

Trở thành một xu thế đầu tư

Đất nền Ngô Chí Quốc được dự đoán sẽ trở thành một xu thế lựa chọn của các nhà đầu tư bất động sản khi giá cả đất nền Ngô Chí Quốc là một trong những khu đất nền có nhiều tiềm năng nhưng mức giả cả của năm 2021 không ở mức cao ngất ngưởng.

Đất nền Ngô Chí Quốc phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng

Đất nền Ngô Chí Quốc có diện tích đa dạng nằm trong khoảng 50-80 m2. Với diện tích đất nền này, khách hàng và các nhà đầu tư tương lai khó tính cũng có thể dễ dàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng đất nền. 

Đầu tư dễ dàng sinh lời

Trở thành cơn sốt của đất nền vùng ven, đất nền Ngô Chí Quốc có giá cả đang gia tăng từng ngày. Tuy nhiên, đất nền Ngô Chí Quốc tiếp giáp với nhiều thành phố trọng điểm lại có đường giao thông đi lại thuận tiện nên nhiều chuyên gia bất động sản đã đưa ra nhiều nhận định về giá cả đất nền Ngô Chí Quốc sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.

Từ các nhận định giá cả đất nền sẽ tăng mạnh, các chuyên gia khuyến khích nhà đầu tư mua nên đất nền Ngô Chí Quốc khi giá cả Đất nền Ngô Chí Quốc đang có dấu hiệu chững lại do tình hình dịch bệnh Covid-19.

 Các chuyên gia nhận định rằng sau khi bước qua giai đoạn khủng hoảng thì các hoạt động đầu tư đất nền sẽ trở lại guồng quay và gia tăng khả năng sinh lời. Vì vậy đầu tư đất nền khi giá đất nền Ngô Chí Quốc rẻ sẽ là một lợi thế và là một bước đệm nhẹ cho sự phát triển của các dự án sau này.

Bảng giá đất nền Ngô Chí Quốc 2021

Dự ánPhườngGiá mặt tiền (Tr/m2)
Ngô Chí QuốcBình Chiểu53,6 
Ngô Chí QuốcTam Bình45,2
Hẻm 185 Ngô Chí QuốcBình Chiểu52
Đường số 6Bình Chiểu64,7
Đường số 8Bình Chiểu61,7
Đường số 4Bình Chiểu64,4
Đường số 9Bình Chiểu75,2
Đường số 3Bình Chiểu65,1
QI Island Ngô Chí QuốcVĩnh Phú40
QI Island Riverside Ngô Chí QuốcBình Chiểu22

Lưu ý để chọn mua đất nền Ngô Chí Quốc

Cơn sốt đất nền giá rẻ vùng ven đang là một xu thế được nhiều nhà đầu tư quan tâm và hưởng ứng. Tuy nhiên để tránh khỏi những “bẫy” khi mua đất nền giá rẻ thì có một số lưu ý khi chọn mua đất nền như sau

Cẩn trọng với giá cả đất nền trên tờ rơi

Nhằm để thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm sau đó sập bẫy bởi các lời nói của “cò” đất thì có nhiều chiêu trò mới được sử dụng như dán các tờ rơi rao bán đất nền giá rẻ.

Trên thực tế đã ghi nhận nhiều trường hợp các cò đất sử dụng các tờ rơi để quảng cáo đất nền giá rẻ. Vì vậy để không tốn nhiều thời gian và vướng vào các “bẫy” bất động sản thì nên cân nhắc bảng giá đất nền khu vực bạn muốn mua sau đó đưa ra các quyết định sao cho chuẩn xác nhất.

Cẩn trọng dự báo phát triển ảo và tâm lý đám đông 

Trên thực tế có nhiều “cò” đất bất động sản lợi dụng các tai nạn như cháy chung cư để gây hoang mang dư luận từ đó thổi giá trục lợi, giá cả thị trường bị kích thích biến đổi, khiến cho tâm lý nhiều người đổ xô đi mua các dự án. 

Do đó để tâm lý người dân ổn định và đầu tư đúng hướng với các dự án đất nền giá rẻ thì các nhà đầu tư nên cẩn trọng với các thông tin tâm lý đổ xô khi mua một dự án nào đó. 

Đồng thời các nhà đầu tư cần nắm bắt các thông tin chính xác và tình hình phát triển của khu đất nền đang có ý định sở hữu thông qua các kênh truyền thông chính thông của Chính Phủ để có thể biết chắc chắn các tiến bộ cơ sở hạ tầng được đầu tư, các quy hoạch trọng điểm. 

Từ các nghiên cứu và cơ sở chắc chắn của các thông tin, nhà đầu tư sẽ có những quyết định đúng đắn và tránh được những thông tin sai lệch gây ra những trường hợp đáng tiếc không mong muốn.

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án

Nhằm mục đích tránh được các rủi ro từ các “dự án ma” thì khi mua đất nền Ngô Chí quốc người mua cần tìm hiểu kỹ các thông tin chi tiết từ nhà đầu tư như: nhà đầu tư cần phải có tiểu sử tốt, năng lực báo cáo tài chính phải đạt tiêu chuẩn, uy tín thông qua các phương tiện truyền thông được đảm bảo và có được nguồn tin tốt thông qua người dân sinh sống xung quanh khu vực dự án đó.

Cơ sở pháp lý rõ ràng

Để có sự tin tưởng chắc chắn đối với dự án đất nền muốn mua thì người mua nên yêu cầu nhà đầu tư cung cấp đủ các giấy tờ pháp lý liên quan đến dự án đất nền. 

Các loại giấy tờ như: vị trí dự án đất nền, giấy ủy quyền môi giới sẽ là minh chứng để các nhà đầu tư có căn cứ và cái nhìn minh bạch về dự án đất nền đó.

Không mua đất nền chung quyền sở hữu

Với mục đích hạn chế các rủi ro và tranh cãi liên quan khi mua đất nền chung quyền sở hữu thì lời khuyên tốt nhất cho các nhà đầu tư chính là không nên mua đất chung sổ.

Các rủi ro khi mua đất nền chung sổ không chỉ ảnh hưởng đến danh tiếng mà trong các hoạt động khác như kinh doanh trên dự án đó cũng sẽ vướng phải những ảnh hưởng. Vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ nếu như đang có ý định chung sổ hồng dự án đất nền Ngô Chí quốc bạn đang quan tâm.

Cân nhắc tài chính hợp lý

Tài chính an toàn là lựa chọn cần thiết và hợp lý nếu như bạn không mong muốn sẽ trở thành “con nợ tài chính” trong tương lai.

Việc xác định được nguồn tài chính sẽ là cơ sở giúp bạn đưa ra những quyết định hợp lý phù hợp với những dự định đầu tư khi quyết định mua đất nền Ngô Chí Quốc.

Kết luận

Đất nền Ngô Chí Quốc mặc dù được dự đoán sẽ trở thành điểm nóng đầu tư trong thời gian tới của nền bất động sản thành phố. Tuy nhiên nhà đầu tư cần phải cẩn trọng với con sốt đất nền giá rẻ vùng ven này. 

Hy vọng thông qua bài viết của nhadat4.0 thì các nhà đầu tư tương lai sẽ có cho mình những quyết định đúng đắn trong việc mua đất nền Ngô Chí Quốc Thủ Đức.

Xem thêm các thông tin bất động sản khác: 

Đất Nền Nha Trang Giá Rẻ – Tìm Hiểu Trước Khi Mua

JAMILA Khang Điền – Căn Hộ Lý Tưởng Số 1 Để Sống Xanh, Sống Khỏe