Đất Nền Dầu Giây 2021, Tiềm Năng Đầu Tư Rộng Mở

Với vị trí sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội, đất nền Dầu Giây trong vài năm trở lại đây đang vươn lên trở thành tâm điểm của bất động sản phía Nam.

Hãy cùng batdongsan101 tìm hiểu kỹ hơn về đất nền Dầu Giây nhé! 

Tổng quan về đất nền Dầu Giây Thống Nhất – Đồng Nai

Đất nền Dầu Giây là một thị trấn thuộc huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai. Đây là vị trí có nhiều lợi thế cho các hoạt động về kinh tế, chính trị, văn hóa giáo dục. 

Dự án đất nền Dầu Giây nằm ở vị trí vàng mặt tiền của Quốc Lộ 1A gần ngay ngã 3 Dầu Giây. 

Dự án nằm tại nút thắt giao thông vòng xoay cao tốc trọng yếu của miền Nam. Đây được coi là giao lộ của các tuyến đường giao thông huyết mạch trọng điểm với các tuyến đường và quốc lộ như: Quốc lộ 20 kết nối Đà Lạt, tỉnh lộ DT769 kết nối trực tiếp sân bay Long Thành, TP Nhơn Trạch, Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết…

Tiềm năng vị trí đất nền Dầu Giây

Với vị trí tiềm năng đầy giá trị, đất nền Dầu Giây Thống Nhất Đồng Nai những năm gần đây đang lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản.

Dự án Dầu Giây thuộc huyện Thống Nhất, ngay trung tâm của tỉnh Đồng Nai, dự án đất nền Dầu Giây có vị trí tiếp giáp với: 

  • Phía Bắc và phía Đông giáp xã Bàu Hàm.
  • Phía Tây và phía Nam giáp với xã Hưng Lộc

Bên cạnh đó, dự án đất nền Dầu Giây còn nhận được nhiều tiện ích khác khi là thị trấn thuộc huyện Thống Nhất và tiếp giáp với nhiều vị trí trọng điểm khác như: 

  • Phía Bắc giáp với huyện Định Quán
  • Phía Đông giáp với Thành phố Long Khánh
  • Phía Nam giáp huyện Long Thành và Cẩm Mỹ
  • Phía Tây giáp với huyện Trảng Bom

Dự án đất nền Dầu Giây nằm ở ngay trung tâm hành chính huyện Thống Nhất và được bao bọc xung quanh là các chợ đầu mối nông sản, chợ Dầu Giây, các cụm trường học và bến xe… 

Do đó đất nền Dầu Giây được dự đoán dầu Giây sẽ trở thành trung tâm giao dịch trên sàn bất động sản Đồng Nai trong tương lai do các vị trí thuận lợi và tiềm năng đắt giá.

Nơi tập kết nông sản các vùng

Với vị trí sở hữu nhiều khu vực chợ và tuyến đường huyết mạch trung tâm của cả nước, dự án đất nền Dầu Giây trong tương lai sẽ được quy hoạch để trở thành nơi giao thương và vận tải hàng hóa đến các vùng lân cận.

Sở hữu lợi thế hiếm có là nơi tập kết sầm uất với cửa ngõ giao thương hàng hóa của các tỉnh miền Trung và miền Bắc. Dự án đất nền Dầu Giây là sự lựa chọn tốt để các nhà đầu tư mong muốn sở hữu dự án đất nền tiện lợi để có thể kinh doanh và hoạt động trong giao thương mua bán.

Trung tâm trung chuyển hàng hóa 

Với hiệu quả từ các tuyến đường cao tốc, tỉnh lộ như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 20, tỉnh lộ DT769… đã giúp cho Đồng Nai nói chung và Dầu Giây nói riêng phát huy dễ dàng các hoạt động trung chuyển hàng hóa.

Việc vận dụng tối đa các tiện ích từ các đường cao tốc và tỉnh lộ sẽ giúp gia tăng hiệu suất vận chuyển hàng hóa đến với các tỉnh thành trong nước và khu vực lân cận nhanh chóng.

Do đó khi nhà đầu tư mua đất nền Dầu Giây, các nhà đầu tư có thể cân nhắc việc chuyển đổi mục đích sử dụng quỹ đất nền dự án để phát huy tiềm năng của một trung tâm trung chuyển hàng hóa giữa các vùng.

Hệ thống tiện ích khi sở hữu đất nền Dầu Giây

​Hạ tầng giao thông 

Tuyến cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt 

Tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương Đà Lạt được khởi công với tổng chiều dài hơn 2000km, bắt đầu ở nút Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai và kết thúc tại chân đèo Prenn, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Đây là tuyến cao tốc được xây dựng nhằm thúc đẩy và phát triển hoạt động du lịch và bất động sản tại Đà Lạt, Đồng Nai.

Với tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương Đà Lạt, các hoạt động vận chuyển hành khách trên các chuyến du lịch, hàng hóa và về trong ngày diễn ra rất tiện lợi.

Do đó sau khi mua đất nền Dầu Giây, các nhà đầu tư có thể cân nhắc việc kinh doanh các loại hình dịch vụ vận chuyển dựa trên quỹ đất nền và dựa trên tuyến đường cao tốc  Dầu Giây – Liên Khương Đà Lạt.

Đường DT769 kết nối trực tiếp sân bay Long Thành, TP Nhơn Trạch

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Đồng nai, đặc biệt là hoạt động phân khúc đất nền diễn ra sôi nổi. Do đó có rất nhiều công ty lớn nhỏ đổ bộ về Đồng Nai để phân lô bán nền, trong đó có khu vực dự án đất nền Dầu Giây.

Với thời gian đến sân bay Long Thành được rút ngắn hơn so với trước đây thì đất nền Dầu Giây là dự án bất động sản tiềm năng để phát triển nhiều loại hình kinh doanh khi nhà đầu tư mua đất.

Tỉnh lộ DT769 là tuyến đường độc đạo giúp các cư dân nằm trong dự án đất nền Dầu Giây di chuyển dễ dàng đến các địa điểm khác mà không mất nhiều thời gian. Do đó khi nhà đầu tư mua đất nền Dầu Giây sẽ nhận được rất nhiều lợi ích trong tương lai.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sắp đưa vào hoạt động

Dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết có chiều dài lên đến 99km, với quy mô lên đến 6 làn xe.

Đây là dự án được khởi công xây dựng  vào cuối tháng 9 năm 2020 và được dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2022.

Với dự án cao tốc này, Dầu Giây sẽ trở thành địa điểm trung giang trung chuyển của các khu vực phía Bắc và phía Nam đất nước.

Các hoạt động trên tuyến đường cao tốc sẽ hoạt động tấp nập và sầm uất để đẩy nhanh tiến trình phát triển kinh tế của khu vực và trong nước. 

Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được nhiều người đánh giá như một “cú hích” nhằm thu hút đầu tư cho các tỉnh và các khu vực dự án mà tuyến cao tốc đi qua, trong đó có tiêu điểm dự án được nhiều người quan tâm là đất nền Dầu Giây.

Dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đã góp phần thu hút đầu tư và khai thác các tiềm năng thế mạnh của tỉnh Đồng Nai nói chung cũng như thị trấn Dầu Giây nói riêng như: Nông nghiệp, chăn nuôi, giao thông vận tải trung chuyển…

Dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết khi đưa vào hoạt động cũng sẽ giúp rút ngắn thời gian hành trình từ TP. Hồ Chí Minh đến các trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Giúp mở ra cơ hội đầu tư lớn cho vùng Đông Nam Bộ.

Bên cạnh đó, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết còn giúp phân luồng giao thông khu vực, giúp các dự án đất nền Dầu Giây nằm trong khu vực giảm tải tình trạng ùn tắc giao thông, từ đó việc đi lại của cư dân trong dự án đất nền Dầu Giây cũng thuận tiện và dễ dàng hơn.

​Quy hoạch xung quanh dự án

Dự án Dầu Giây Center City 2

Dầu Giây center City 2 là dự án khu đô thị thương mại dịch vụ, và là nút thắt giao thương chiến lược của các tỉnh miền Đông Nam Bộ, miền Trung và các tỉnh Tây Nguyên.

Dự án Dầu Giây center City 2 nằm trong quỹ đất nền dầu Giây và nằm trong điểm nóng của khu vực bất động sản phía Nam với các tuyến đường huyết mạch như: Quốc lộ 20, tỉnh lộ DT769, Quốc lộ 1A thông suốt tuyến đường sắt Bắc Nam và hai miền Nam Bắc.

Dự án Dầu Giây center City 2 nằm trong khu vực dân cư sầm uất, với hệ thống xung quanh là các chợ có sẵn.

Bên cạnh đó dự án thuộc quỹ đất nền Dầu Giây này còn được bao bọc xung quanh nhiều tiện ích như hệ thống các trường học từ mẫu giáo tiểu học, trung học đến đại học.

Các tiện ích khác như: Công viên, khu phức hợp thể thao, ngân hàng cũng được xây dựng ở những vị trí thuận tiện. Điều này rất thuận lợi cho cư dân nằm trong dự án đất nền Dầu Giây tham gia các hoạt động của hàng xóm hoặc quyết định trở thành đầu mối cung cấp những sản phẩm cho dự án lân cận.

Khu hành chính Thống Nhất

Với hơn 3000 công nhân viên chức đang làm việc tại khu hành chính Thống Nhất, việc mong muốn sở hữu cho mình căn nhà hoặc mảnh đất từ các dự án đất nền Dầu Giây là điều dễ hiểu.

Với vị trí khu hành chính là nơi công tác làm việc, nhiều người trong số 3000 công nhân viên chức khi mua đất nền Dầu Giây nhằm mục đích làm nhà hoặc chuyển đổi thành mô hình kinh doanh sẽ là một lựa chọn hợp ý nhiều người.

Thông qua các tiện ích từ hạ tầng giao thông, việc đi lại của cư dân nằm trong dự án cũng sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện. Do đó việc mua bán đất nền tại khu vực Dầu Giây đang được nhiều người ở khu hành chính Thống Nhất quan tâm.

Khu công nghiệp Dầu Giây 

Cũng như cư dân làm việc tại khu hành chính Thống Nhất, khu công nghiệp Dầu Giây với gần 20 công ty, xí nghiệp đang hoạt động đã góp phần thúc đẩy các hoạt động tăng trưởng kinh tế của khu vực.

Do nhu cầu thiết yếu của cư dân sinh sống và làm việc lâu dài tại khu công nghiệp Dầu Giây, nhiều cư dân cũng có mong muốn sở hữu cho riêng mình những nhu cầu cần thiết để phục vụ đời sống như nhà ở. 

Do đó đất nền Dầu Giây không chỉ giúp cư dân ở khu công nghiệp Dầu Giây đáp ứng và đảm bảo được tình trạng việc làm và nguồn thu mà đất nền dầu Giây còn giúp cho cư dân nơi đây thừa hưởng được những tiệm cận về lợi thế hạ tầng giao thông cũng như các hoạt động văn hóa của các tỉnh thành lân cận như TP. Hồ Chí Minh.

Khu trụ sở tài chính

Đất nền Dầu Giây nằm trong khu trụ sở tài chính với trụ sở 3 ngân hàng: BIDV, Agribank, CSXH. Đây là một trong các ngân hàng có nhiều hỗ trợ khách hàng trong các đầu tư và mua bán đất.

Do đó khi mua đất tại đất nền Dầu Giây, cư dân nơi đây có thể có cho mình những miếng đất ăn ý nhờ sự hỗ trợ của các ngân hàng.

Quy hoạch khác

Với hệ thống trường học từ cấp mầm non đến Đại Học có danh tiếng như: THPT Dầu Giây, Trường ĐH Kinh Tế Miền Đông, ĐH Lạc Hồng thì khi mua đất nền Dầu Giây và sinh sống tại đây, cư dân nơi đây sẽ có nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm các trường học cho con em sau này.

Bên cạnh các hệ thống trường học được chăm chút, thì các vấn đề như an ninh khu vực, bệnh viện Dầu Giây cũng được xây dựng đảm bảo để phục vụ các lợi ích công cộng của cư dân trong khu vực.

Do đó khi mua đất nền Dầu Giây, cư dân sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích không chỉ khu vực Dầu Giây mà cả những tiện ích của khu vực lân cận. Vì vậy nhà đầu tư muốn sớm sinh lời thì có thể cân nhắc việc đầu tư sớm và đất nền Dầu Giây tại thời điểm này.

Dự đoán đất nền Dầu Giây 2021

Đáp ứng được nhu cầu cần thiết của cư dân

Đất nền dầu Giây sở hữu nhiều lợi thế tiện lợi như giao thông vận tải và các hoạt động văn hóa của khu vực và tiệm cận.

Đất nền Dầu Giây không chỉ giúp cho người dân đáp ứng được về nhu cầu thiết yếu như nhà ở, mà còn tạo ra những cơ hội về việc làm và thu nhập ổn định cho cư dân nơi đây.

Do đó, đất nền Dầu Giây xứng đáng trở thành nơi an cư lập nghiệp của cư dân sinh sống và làm việc tại khu vực dự án đất nền Dầu Giây.

Trở thành xu thế đầu tư bất động sản

Với quỹ đất chưa nhiều chủ sở hữu, đất nền Dầu Giây đang dần trở thành điểm nóng của bất động sản phía Nam.

Nhiều chuyên gia dự đoán trong thời gian tới khi nhiều dự án khác mọc lên theo các tuyến quốc lộ giá đất nền Dầu Giây sẽ tăng và thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn nữa.

Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

Với nhiều tiềm năng thừa hưởng được từ các tuyến đường huyết mạch chạy ngang, đất nền Dầu Giây là lựa chọn đa năng cho nhiều mục đích sử dụng.

Với quỹ đất Dầu Giây, các nhà đầu tư có thể sử dụng quỹ đất nền Dầu Giây để xây dựng các trạm trung chuyển hàng hóa, vận tải khách như các tuyến xe du lịch, ký gửi hàng hóa..

Bên cạnh đó, Đồng Nai nói chung và Dầu Giây nói riêng cũng có sở hữu nhiều tặng phẩm từ thiên nhiên. Do đó các hoạt động nông nghiệp và buôn bán nông sản, chăn nuôi cũng phát triển mạnh.

Đầu tư nhanh sinh lợi nhuận

Trở thành tâm điểm nóng của bất động sản phía Nam và tiếp giáp với nhiều khu vực trọng điểm, đất nền Dầu Giây đang khẳng định lợi thế cạnh tranh thông quá giá cả gia tăng từng ngày.

Nhà đầu tư dựa trên những đặc quyền về vị trí và các sản phẩm nông sản địa phương sẽ có nhiều mục đích chuyển đổi quỹ đất nền khác nhau. Tuy nhiên dưới con mắt của các chuyên gia, các hoạt động trên quỹ đất nền Dầu Giây đều sẽ dễ dàng có được nguồn thu nhanh chóng.

Lưu ý khi mua đất nền Dầu Giây

​Chủ đầu tư dự án

Nhằm tránh được nhiều rủi ro khi các cò đất đánh đồng vào tâm lý đổ xô đi mua đất nền Dầu Giây, các nhà đầu tư cần có những hiểu biết nhất định để đối chiếu về chủ đầu tư dự án như sau: 

  • Tiểu sử tốt: Thông qua các phương tiện truyền thông và người dân sinh sống xung quanh khu vực, nhà đầu tư có thể tìm kiếm những thông tin về chủ đầu tư dự án mà mình sắp ký kết hợp đồng.
  • Bảng báo cáo tài chính: Bản báo cáo tài chính của người chủ đầu tư dự án nếu đạt tiêu chuẩn về doanh thu tài chính cũng sẽ giúp người mua tin tưởng hơn trong ký kết.

Cơ sở pháp lý dự án

Khi tìm kiếm được mảnh đất phù hợp với các mong muốn, người mua cần tìm hiểu và xác thực các thông tin về pháp lý dự án có chuẩn xác hay không.

Các giấy tờ như: vị trí của dự án đất nền, giấy ủy quyền môi giới, sổ hồng, chứng nhận quyền sử dụng đất… sẽ là minh chứng để các nhà đầu tư có cái nhìn minh bạch hơn về dự án mình muốn mua.

Khi dự án không có đủ các giấy tờ cần thiết trên, người mua không nên ký kết để tránh phải cá dự án “ma” trong bất động sản.

​Đầu tư không chung chủ sở hữu

Đầu tư chung chủ sở hữu là một lời khuyên hữu ích để giúp người mua tránh khỏi những phiền phức gây ảnh hưởng đến nhiều vấn đề phức tạp trong tương lai.

Với việc sở hữu chung chủ, khi xảy ra các xích mích trong tranh chấp, việc kinh doanh đang trên đà ổn định cũng sẽ bị ngưng trệ ít nhiều. Do đó khi mua đất nền Dầu Giây, nhà đầu tư không nên mua đất chung chủ sở hữu.

Mức đầu tư tài chính

Khi nhà đầu tư xác định được mức tài chính bản thân thì người mua có thể sở hữu được mảnh đất như mong muốn và tránh được các rủi ro như “nợ” tài chính trong tương lai.

Bên cạnh đó khi cân nhắc được mức tài chính cần đầu tư, người mua đất có thể trích ra các khoản tiền để đầu tư thêm cho các hoạt động kinh doanh sau đó của mình.

Kết luận

Với tiềm năng lâu dài của dự án đất nền Dầu Giây, nhà đầu tư có thể yên tâm mua đất để đầu tư sinh lời sớm.

Hy vọng thông qua bài viết trên của Nhadat4.0, bạn có thể đưa ra những lựa chọn có lợi trong việc mua đất Dầu Giây nhé!

Xem thêm: Đất Nền Ngô Chí Quốc 2021, “Cơn Sốt” Mới Của Bất Động Sản Vùng Ven

Mua Bán Đất Nền Phú Quốc 2021, “Kênh Trữ Tiền” An Toàn Hay Đầu Tư “Đón Sóng”?